Làm thể nào để bơm hộp mực 12A
Hộp mực HP 12A là một trong những hộp mực in tốt nhất cho máy in HP LaserJet cho máy tính của bạn. Chúng có thể phù hợp với nhiều mô hình khác nhau, chẳng hạn như HP LaserJet 1012, 1018, 1020, 3050, M1319, và nhiều hơn nữa. Khi hộp mực hết, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng các bản sao đang xuất hiện rất mờ nhạt. Cuối cùng, họ sẽ đi ra mà không có in ở tất cả. Tại thời điểm này, nó là cần thiết để thay thế hộp mực toner. Điều này rất dễ làm ở nhà nếu bạn có các công cụ phù hợp.
Tìm hiểu về Drum máy in Brother
Một câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong cửa hàng của chúng tôi là "Tại sao tôi có lỗi" Drum Near End "xuất hiện trên máy in Brother của tôi?" 
Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy
Tất cả chúng ta đều có máy in và tất cả chúng ta đều chạy qua mứt giấy gây phiền nhiễu mà dường như luôn luôn xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất. Vậy làm thế nào để bạn kiềm chế được kẹt và những gì trong heck gây ra giấy để mứt? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét các câu hỏi đó và cố gắng cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để ngăn chặn hoặc khắc phục sự kẹt giấy mà không cần phải gọi điện thoại trong một công nghệ sửa chữa máy in sẽ tính phí bạn
Tổng quan về in ấn trong Windows 8
Windows 8 được thiết kế để cung cấp nền tảng mà các nhà thiết kế phần cứng có thể sử dụng để làm nổi bật các tính năng của thiết bị cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng. Các nhà cung cấp phần cứng có thể đạt được sự khác biệt về thiết bị bằng cách tùy chỉnh các thành phần có liên quan trong hệ thống in. Tùy chỉnh trao quyền cho người dùng, cho phép họ truy cập vào chức năng đầy đủ của thiết bị.
Top 10 thủ thuật máy in
Những người thợ chuyên nghiệp của ngành công nghiệp máy tính, máy in của chúng tôi sẽ bị bỏ qua cho đến khi hết mực. Sau đó, chúng tôi thay thế hộp mực nhanh chóng (và rẻ tiền) như chúng ta có thể và không nghĩ về các thiết bị cho một vài tháng ...
Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ
BenQ bán nhiều loại màn hình LCD giá tương đối thấp làm cho các doanh nghiệp giảm chi phí máy tính và vẫn tận dụng lợi ích của một màn hình nhỏ. Các màn hình của BenQ nhìn chung cũng đáng tin cậy như những chiếc máy tính có giá bán nhiều hơn bởi các công ty khác. Tuy nhiên, một đèn chiếu, màn hình hoặc biến tần trong một màn hình BenQ thỉnh thoảng có thể thất bại và cần thay thế. 
Cách sửa màn hình LCD Samsung SyncMaster 920NW
Trong bài này, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ thực tế về cách cung cấp điện bên trong của màn hình đã được sửa chữa.
Rất thường xuyên, sau 3-4 năm phục vụ màn hình LCD SyncMaster chỉ đơn giản là ngừng làm việc (ngay cả đèn LED trên nút nguồn không sáng lên). Lý do là các thành phần chất lượng kém trong việc cấp điện bên trong. Tin vui là nó có thể khắc phục được! Vâng, chúng ta hãy điều tra.
Sửa các điểm ảnh hỏng và cải thiện chất lượng hình ảnh trên màn hình LCD và màn hình LED
Có rất nhiều phương pháp để sửa điểm ảnh bị mắc kẹt, nhưng không ai cho bạn biết rằng một số điểm ảnh không thể được cố định, hoặc tại sao. 95% điểm ảnh có thể được cố định, nhưng có 5% khác khiến bạn không thể thưởng thức vẻ đẹp của màn hình LED 60 inch. Đây chủ yếu là do bóng bán dẫn bị phá vỡ, mà không thể sửa chữa (trừ khi bạn nghĩ rằng kỹ năng hàn của bạn vượt qua những người của một máy mà đặt các hàn chạy trên PCBs). Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cả hai phương pháp phổ biến và ít được biết đến hơn để khắc phục điểm ảnh bị mắc kẹt, trong khi gỡ lỗi tin đồn và "bảo đảm" sửa chữa.
Sửa chữa màn hình LCD cho người mới bắt đầu
Màn hình LCD bị hỏng. Không bật, hoặc có thể nó không ở lại trên một lần bật, hoặc có lẽ nó làm cho một tiếng ồn ả gây phiền nhiễu. Nghe có vẻ quen? Một trong những màn hình của tôi gần đây đã phá vỡ và trở thành như vậy, trên thực tế nó đã có tất cả các triệu chứng trên. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải lãng phí một hai ba trăm euro để có được một cái mới, nhưng hóa ra nó có thể rất dễ dàng (và giá rẻ!) Sửa chữa nó cho mình. Tùy thuộc vào cách màn hình của bạn bị hỏng, hướng dẫn này có thể không giúp bạn gì cả! Hãy thử điều này chỉ khi bạn cảm thấy đủ mạo hiểm.
Làm thế nào để Sửa Màn hình LCD
Màn hình LCD có nhiều thành phần phức tạp, do đó không có gì bất thường khi gặp phải vấn đề. Hầu hết các vấn đề thiếu các thiệt hại vật chất nghiêm trọng có thể được sửa chữa ở nhà. Đọc kỹ hướng dẫn cẩn thận vì sự an toàn của bạn, vì một số sửa chữa có thể khiến bạn bị nguy cơ điện giật.