Tìm hiểu lợi thế của máy in laser
Làm thế nào để hiểu được lợi thế của máy in Laser
 
Máy in phun của bạn hết mực rất nhanh? Hộp mực mau khô đầu phun và bị nghẹt? bạn phải lo lắng nhiều về mực in? Đọc và tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn một máy in laser hay một máy in phun.
 
1/. Hiểu được lợi thế của việc sở hữu một máy in laser hơn là một máy in phun .
 
Dưới đây là một số lợi thế:
 
Một máy in laser không cần đầu phun. Máy in laser sử dụng mực in có thể nạp mực in lại, đó là các hạt nhựa và sắt nóng chảy vào tờ giấy với con lăn được làm nóng đặc biệt được gọi là bộ áp nhiệt. Không có mực có nghĩa là không có gì để in vào tờ giấy. Với một máy in laser, bạn có thể không cần lo lắng vì nó có thể không in được như máy in phun. Bạn sẽ không cần một hộp mực mới khi bạn in trở lại bởi vì nó hết mực và cũng không bị hư khi bạn không in ấn gì.

 
Máy in laser khi in chi phí rẽ hơn. Thực tế các nhà sản xuất máy in phun kiếm lợi nhuận chủ yếu từ mực in. Máy in laser có thể chi phí nhiều hơn khi mới mua máy in, nhưng chi phí cho mỗi trang in thì chỉ bằng 1/10 so với máy in phun.vì ta có thể tận dụng lại hộp mực và bơm mực máy in thường xuyên.
 
Máy in laser cung cấp in ấn không thấm nước. Từng có bôi được mực khi nó bị ướt?điều đókhông xảy ra với một máy in laser - nhựa được nấu chảy vào bảng và hoàn toàn không thấm nước.
 
Chất lượng in tốt hơn. Bạn có thể "cảm thấy" và thấy sự khác biệt. Ngay khi bạn nạp mực in lại cho máy in thì bản in cũng rất đẹp và chất lượng.Máy in laser là tiêu chuẩn cho chữ in chuyên nghiệp. có bao giờ thấy tại sao văn bản bạn nhận được từ bác sĩ của bạn hoặc văn phòng luật sư nó lại đẹp? Nó đã được in trên một máy in laser. Bạn thực sự có thể cảm thấy sự khác biệt.
 
 
2/. Hãy nhận biết rằng hàng tiêu dùng (mực) cho các máy in laser qua một thời gian lâu dài . Nó được phổ biến để có thể in hàng ngàn tờ trên một hộp mực duy nhất. Lớn hơn các mô hình của máy in, bạn càng có thể in cho mỗi hộp mực và chi phí thấp hơn cho mỗi trang. Máy in laser trung bình có giá khoảng 100 vnđ cho mỗi trang.


 
 
3/. Phải hiểu biết giá . Máy in laser có thể cung cấp màu sắc nổi bật giá cả hợp lý. Máy in laser màu là phổ biến rộng rãi đến công chúng Hy vọng sẽ có một máy in lớn hơn so với máy in phun, nhưng những lợi ích cũng có giá trị nó.
 
 
4/. Mong đợi độ tin cậy . Máy in laser có xu hướng đáng tin cậy hơn nhiều. Nhiều máy in laser được đánh giá cho 30.000 trang một tháng hoặc nhiều hơn! Máy in laser HP là huyền thoại cho cuộc sống dịch vụ của họ. Một số người đã có kinh nghiệm của HP LaserJets vẫn đang làm việc tốt sau 15 năm sử dụng hàng ngày.


 
 
5/. Máy in hư hay sửa chữa máy in rất ít . Nhất sửa chữa máy in chỉ là một vấn đề thay đổi phần có sẵn trong một "bộ bảo trì máy in" tiêu chuẩn.

 
 
Mẹo
 
Tìm kiếm một máy in trong mô hình mạng đã được xây dựng cho mạng nếu bạn có nhiều hơn một máy tính.
 
Laser đơn sắc đã đi xuống rất nhiều trong giá cả và thậm chí ở mức 1 triệu 500 nghìn, bạn có thể tìm thấy một cách hợp lý đáng tin cậy. Máy in laser màu và đèn LED màu đang dần được phổ biến và cuối cùng có thể trở thành lựa chọn cho các cơ quan và doanh nghiệp. một phần trong sự ổn định của các loại máy in laser hiện có. Có nghĩa là, nếu máy vẫn hoạt động và bảo trì là không nặng nề, tại sao thay đổi? Ngoài ra, vì máy in màu nói chung là máy lớn hơn, cả công ty và khác hàng mất thêm không gian để đặt máy in
 
Trong khi nhiều văn phòng nhỏ hoặc doanh nghiệp tại gia đình có thể tồn tại trên một máy in phun định hướng kinh doanh, bất cứ ai hoặc công ty cần một Workhorse vừa phải nên nhìn vào máy in laser hoặc máy in LED. Cả hai máy in sử dụng ánh sáng như một phương tiện để tạo ra hình ảnh vào một trống quay và sau đó từ trống nó được chuyển giao cho giấy và nung chảy mực in. Kết quả là văn bản sắc nét hơn nhiều so với một máy in phun và đồ họa cũng thường tốt hơn. Những máy in laser in nhanh hơn so với máy in phun, mặc dù một máy in phun in hình ảnh đẹp hơn. Chi phí cho mỗi trang là ít hơn so với máy in phun là tốt.chúng ta có thể nạp mực lại máy in thường xuyên tiết kiệm chi phí in rất nhiều.
 
Làm cho tốt bao gồm: HP,canon,brother Lexmark và Konica-Minolta. Lợi thế rõ ràng việc mua một trong những thương hiệu này là sự sẵn có của bộ dụng cụ bảo trì và phụ kiện bổ sung để "bảo trì" máy in của bạn.
 
Laser hoặc mô hình LED, dù có bao nhiêu chúng tôi mong muốn, không có khả năng sản xuất hình ảnh tuyệt vời, nhưng nhiều sản phẩm đồ họa chất lượng rất cao và biểu đồ. Các máy mà đến gần nhất để in hình ảnh chất lượng cao là rất tốn kém và thường được mua và sử dụng bởi những người như thiết kế đồ họa và các ngành nghề khác như vậy.