Vệ sinh Trống Drum máy in laser
Khi nói đến việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, trình bày văn bản là tất cả mọi thứ. Đó là lý do tại sao máy in laser - sản xuất các tài liệu chuyên nghiệp với, văn bản sắc nét tối và hình ảnh sống động - được sử dụng bởi nhiều chủ doanh nghiệp để tạo ra công cụ quảng cáo in. Tuy nhiên, nếu các tài liệu này bị hoen, bị mờ hoặc vệt đen dọc trang, họ có thể phản ánh không hay về công ty bạn. Có còn hơn không, bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách làm sạch trống (drum) hình ảnh của máy in.
 
 
Theo kinh nghiệm sửa chữa máy in và bơm mực máy in , chúng tôi hướng dẫn bạn một số kiến thức sửa chữa máy in và bơm mực máy in  sau, giúp bạn có thể tự vệ sinh trống drum máy in laser.
 
 
 
 
Bước 1
 
Theo kinh nghiệm sửa chữa máy in và bơm mực máy in  bạn nên tắt nguồn điện máy in laser của bạn, hãy rút dây nguồn ra, ngắt kết nối từ máy tính và loại bỏ khay giấy của nó. Chờ 15 phút để cho thời gian các thành phần bên trong của máy in mát xuống.
 
 
Bước 2
 
Đặt xuống một tờ báo trên một mặt phẳng, khoảng cách bề mặt phẳng trong tầm tay của khu vực làm việc của bạn. Đây là nơi bạn sẽ đặt các bộ phận máy in mà có thể gây ra những vết mực.
 
 
Bước 3
 
Đeo găng tay bảo vệ và khẩu trang chống bụi.
 
 
Bước 4
 
Mở nắp máy in và cẩn thận nhấc ra khỏi hộp mực. Đặt nó trên bề mặt phẳng được lót giấy báo.
 
 
Bước 5
 
Kiểm tra bên trong máy in của bạn để xác định làm thế nào để gỡ trống drum. Nếu nó có thể được lấy ra bằng cách xoay hoặc nhấn một cơ chế khóa, bỏ qua bước 7. Nếu nó chỉ có thể được truy xuất bằng cách đầu tiên gỡ các con lăn in, tiến hành bước tiếp theo. Nếu bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra tài liệu hướng dẫn hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất.
 
 
Bước 6
 
Chèn một tuốc nơ vít phẳng đầu giữa các con lăn in đầu tiên và một trong những kẹp khóa của nó. Kéo trở lại trên các tuốc nơ vít để tháo kẹp, lặp lại cho các kẹp ngược lại nó, và sau đó nhấc trục ra khỏi máy in. Lặp lại cho hai con lăn khác, và đặt tất cả ba vào khu vực được che phủ.
 
 
Bước 7
 
Nhấc trống drum ra. Hãy cẩn thận để tránh tiếp xúc với các cạnh cứng, mà có thể để lại vết trầy trên bề mặt của nó. Cẩn thận đặt nó xuống khu vực có che phủ.
 
 
Bước 8
 
Nắm bắt mỗi đầu của một miếng vải mực và kéo ra ngoài như thể bạn đang cố gắng để kéo dài nó. Điều này kích hoạt tấm vi phim đặc biệt trong vải được thiết kế để đón và bẫy các hạt mực tốt. Bạn có thể sử dụng một miếng vải sạch, không có xơ vải thay thế, nhưng một miếng vải mực là lý tưởng. Lau mặt ngoài của trống để loại bỏ mực cặn
 

Bước 9
 
Thấm ướt một miếng bông với 99 phần trăm cồn tinh khiết, và sau đó sử dụng nó để làm sạch cẩn thận mực ra khỏi trống drum.
 

Bước 10
 
Làm sạch các con lăn in bằng vải.
 
 
Bước 11
 
Quét sạch mực tràn ra từ các góc và khe hở của phần bên trong máy in với cọ một cọ lông mịn, và sau đó lau sạch bên trong bằng vải mịn.
 
 
Bước 12
 
Gắn lại trống drum đến máy in laser và khóa nó vào vị trí. Nếu bạn loại bỏ các con lăn in, nhẹ nhàng đẩy mỗi cái vào vị trí cho đến khi bạn nghe thấy ti nó khóa vào vị tiếng khóa của nó “tách”.
 
 
Bước 13
 
Lau hộp mực bằng vải, và sau đó gắn lại cho máy in.
 
 
Bước 14
 
Đóng nắp máy in và đặt giấy vào khay.
 
 
Bước 15
 
Gấp tờ báo có chứa mực có thể rơi ra khỏi các bộ phận máy in, và sau đó đưa nó vào một túi rác nhựa và buộc lại.
 
 
Bước 16
 
Sau khi sửa chữa máy in và bơm mực máy in, Rời khỏi khu vực ít nhất 30 phút để cho phép các hạt mực trong không khí lắng xuống. Không tháo khẩu trang và găng tay bảo vệ cho đến khi bạn đã rời khỏi phòng.
 
Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được theo những kinh nghiệm kiến thức như trên, bạn có thể mang ra cửa hàng sửa chữa máy in và bơm mực máy in để họ có thể hỗ trợ giúp bạn.
 
Đại Dương - Trọng Điểm