Làm thế nào để Trống Drum máy in Laser được bền
Nếu máy in laser văn phòng của bạn bắt đầu in kết quả mờ, in dòng không mong muốn ở các cạnh của trang hoặc tài liệu của bạn với những lốm đốm nhỏ, trống máy in có thể cần phải thay thế. Các hoạt động nội bộ của một máy in laser là khá bí ẩn, nhưng bằng sự hiểu biết làm thế nào một Trống Drum có thể bị xấu đi, bạn sẽ biết làm thế nào để bảo vệ nó và làm thế nào để nói chuyện với các chuyên gia khi đó là thời gian cho một sửa chữa.
 
Bạn có thể mang nó ra cửa hàng sửa chữa máy in và bơm mực máy in hoặc bạn có thể tự trang bị cho mình kiến thức kinh nghiệm để tự bảo dưỡng máy in của mình
 
Sau đây là một số kiến thức, kinh nghiệm hướng dẫn bạn làm sao để giải quyết các vấn đề gặp phải cho máy in của bạn.

 
 
Trống Drum hoạt động thế nào
 
Trống Drum là trái tim của máy in laser của bạn. Nó thu mực sử dụng một điện tích tĩnh điện và sau đó phân phối nó vào giấy. Đầu tiên toàn bộ trống được đưa ra một điện tích âm dội lại mực. Một tia laser đốt nóng, mà làm cho nó hấp dẫn đến mực. Khi trống đi qua các hộp mực, mực in chỉ dính đến các khu vực điện thấp, nơi mà laser đã đốt. Khi nó đi qua một mảnh tĩnh tính của giấy, mực được rút ra khỏi trống và lên giấy.
 
 
Giấy xấu
 
Sử dụng giấy không dành cho máy in laser có thể không chỉ sản xuất in ấn chất lượng thấp hơn, nó có thể mòn Trống Drum một cách nhanh chóng hơn. Nếu giấy không thể hoàn toàn loại bỏ mực từ trống, trống có thể xây dựng lên dư lượng mực, mà sẽ ngăn chặn nó hoạt động đúng cách.
 
 
Bị mòn
 
Để làm cho nó nhạy cảm với tia laser, trống máy in được phủ bằng vật liệu nhạy sáng. Theo thời gian, nhạy cảm ánh sáng chỉ đơn giản là mòn do sạc lặp đi lặp lại và phóng. Để lại một trống máy in tiếp xúc với ánh sáng trong thời gian dài của thời gian cũng có thể làm hỏng nó, mặc dù tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian ngắn trong khi kiểm tra nên có hiệu lực tối thiểu.
 
 
Làm sạch Trống Drum máy in
 
Trống Drum máy in của bạn có thể không bị mòn. Nó chỉ có thể bị bẩn. Để làm sạch trống máy in của bạn, tham khảo hướng dẫn để làm thế nào để truy cập và loại bỏ nó. Luôn đeo găng tay nhựa trong khi xử lý trống máy in như các loại dầu từ bàn tay của bạn có thể làm hỏng nó. Sử dụng khăn giấy, và cồn để nhẹ nhàng loại bỏ mực thừa ra khỏi bề mặt của trống.
 
 
Sửa chữa hoặc thay thế
 
Máy in của người tiêu dùng có xu hướng năm ít tốn kém này qua năm khác, nhiều người bán với giá dưới $ 100. Đôi khi, trên thực tế, thay thế máy in chi phí ít hơn là thay thế hộp mực. Hãy xem xét các chi phí sửa chữa máy in laser của bạn so với chi phí mua một cái mới. máy in doanh nghiệp lớn thường sẽ rẻ hơn để sửa chữa nếu trống là vấn đề duy nhất, và trong nhiều trường hợp được bán với hợp đồng dịch vụ đó bao gồm việc sửa máy in Canon, Hp, Epson và nạp mực máy in tận nơi.
 
 
Đại Dương - Trọng Điểm