Web Host | Phần Mềm› Domain, hosting, email

Domain, hosting, email server

 BẢNG GIÁ WEB HOSTING:

Gói Hosting

Giá (VND)

Thanh Toán Tối Thiểu

Gói I – 300MB

30.000đ/tháng

Thanh toán 12 tháng

Gói II – 600MB

55.000đ/tháng

Thanh toán 6 tháng

Gói III – 850MB

75.000đ/tháng

Thanh toán 6 tháng

Gói IV – 1.200MB

110.000đ/tháng

Thanh toán 6 tháng

Gói V – 1.600MB

125.000đ/tháng

Thanh toán 6 tháng

Gói VI – 3.200MB

220.000đ/tháng

Thanh toán 6 tháng

Gói VII – 12.000MB

350.000đ/tháng

Thanh toán 6 tháng

Ngày nay để xây dựng thương hiệu, quảng bá, kinh doanh, cạnh tranh của doanh nghiệp, Website là một phần không thế thiếu, bên cạnh đó sau khi trang web của bạn được thiết kết xong, một vấn đề quan trọng không kém là bạn phải lựa chọn một tên miền (Domain) phù hợp với thương hiệu của bạn và một nơi để lưu trữ và vận hành hệ thống trang web của bạn hiệu quả và ổn định.

Tên miền (Domain) là gì?

Tên miền còn được gọi là domain giống như là 1 địa chỉ nhà của bạn trên internet, khi khách hàng đối tác cần đến nhà bạn thì họ phải cần có địa chỉ, tương tự khi khách hàng muốn vào trang web của bạn thì họ phải biết tên miền của trang web của bạn và gỏ lên trình duyệt (Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, …). Tên miền còn thể hiện tên thương hiệu hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn (ví dụ: TenCongTy.Com , LinhVucKinhDoanh.Com).

Hầu hết tên miền đơn thuần chỉ là 1 địa chỉ đển dẫn đến trang web của bạn, nhưng tùy theo lĩnh vực và mục đích của bạn thì thường bạn sẽ nên chọn tên miền có đuôi chấm khác nhau để dễ phân biệt và nhận dạng, có các loại tên miền phổ biến có ý nghĩa khác nhau như sau:

.Com: viết tắt của từ Company, nghĩa là công ty hoặc doanh nghiệp

.Net: viết tắt của Network hoặc Internet, nghĩa là liên quan đến lĩnh vực mạng hoặc kết nối, chia sẽ

.Org: viết tắt của Organization, nghĩa là tổ chức, dùng cho các hội đoàn, tổ chức

.Info: viết tắt của Information, nghĩa là thông tin, dùng cho các mục đích chia sẽ thông tin hoặc tin tức, hoặc thông tin về một cá nhân nào đó

.Vn: là tên miền thương hiệu riêng của Việt Nam, thể hiện rỏ đây là một tổ chức, công ty của Việt Nam. Đây là tên miền thể hiện giá trị cao và chuyên nghiệp

.Com.Vn ; .Net.Vn: tương tự tên miền .Vn

Hosting là gì?

Như bạn đã biết, tên miền (Domain) là một địa chỉ, trang web là cái nhà, vậy Hosting như là một mãnh đất để bạn đặt cái nhà lên đó, nghĩa là hosting là một nơi để lưu trữ trang web của bạn trên ở máy chủ trên mạng internet.

Lý do bạn phải đặt trang web trên một máy chủ Hosting là vì máy chủ Hosting là có địa chỉ IP tĩnh chạy 24/24 và được cấu hình các thành phần cần thiết để vận hành Website của bạn, dĩ nhiên máy tính ở nhà của bạn không thể trở thành 1 máy chủ hosting vì thứ nhất đa số các đường truyền internet ở nhà là đường truyền IP động (không cố định, mỗi lần khởi động modem lại là IP khác) thứ hai không đủ mạnh, không ổn định, không được cài đặt và cấu hình các thành phần hệ thống máy chủ, không có người túc trực vận hành và xử lý kỹ thuật, không được mở 24/24 để duy trì trạng thái luôn sẳn sàng của trang web, và cuối cùng là máy tính ở nhà của bạn cấu hình phần cứng không được thiết kế để làm hệ thống máy chủ.

Do đó bạn phải tìm một nhà cung cấp cho thuê máy chủ Hosting để đặt trang web của bạn. Mọi vấn đề về vận hành máy chủ, duy trì máy chủ và mọi vấn đề kỹ thuật khác đã có nhà cung cấp hosting lo.

Chúng tôi là nhà cung cấp hosting uy tín, có thể giúp bạn từ tư vấn cho đến hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật để bạn có thể duy trì trang web của bạn trên hệ thống máy chủ hosting của chúng tôi một cách ổn định.

Email Server là gì?

Có lẽ email không có gì lạ lẩm với bạn, lợi ích của email thì ai cũng đã rõ, email còn được gọi là thư điện tử, nó giúp chuyển thông tin, thông điệp đến người khác một cách nhanh chóng gần như trong tích tắc với nội dung phong phú và có thể kèm theo hình ảnh. Nó thay thế cho việc gửi thư kiểu truyền thống rất mất thời gian và còn có nguy cơ thất lạc.

Ngày nay bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký các email miễn phí trong vòng một nốt nhạc với các dịch vụ email miễn phí như Yahoo Mail hay Google Mail, vv…

Tuy nhiên, đối với cá nhân thì việc dùng email miễn phí không ảnh hưởng gì, nhưng đối với công ty, doanh nghiệp kinh doanh làm ăn, nếu dùng email miễn phí của Yahoo, Google thì tạo cảm giác cho khách hàng của bạn không tin tưởng, vì họ nghĩ rằng công ty của bạn không có nổi một email theo thương hiệu riêng nghĩa là điều kiện kinh doanh của bạn cũng không có, họ sẽ không dám giao dịch với những công ty như vậy.

Chúng tôi cung cấp hệ thống Server Email chuyên nghiệp, chỉ cần bạn có một tên miền riêng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống email cho toàn bộ các bộ phận, nhân viên của công ty bạn. Email theo định dạng: "TenCuaBan@TenCongTy.Com" hoặc "LienHe@TenCongTy.Com".

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Domain, Web hosting, Email Hosting chất lượng cao, rất đa dạng, phong phú và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp hay các tổ chức lớn, nhỏ.

Web Hosting do chúng tôi cung cấp có khả vận hành website trên các nền tảng ngôn ngữ lập trình thiết kế web như ASP.NET, PHP, tương thích hầu hết các mã nguồn mở WordPress, Joomla, Drupal, Xenforo, Cs-Cart, Opencart, Magento … Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, nhiệt tình, chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho Website của khách hàng hoạt động ổn định và phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Quản lý vé máy bay

Quản lý vé máy bay

eBooking là phần mềm quản lý dành cho các đại lý bán vé máy, eBooking hỗ trợ toàn diện hoạt động kinh doanh theo một quy trình từ khâu đặt vé

Xem chi tiết 

Phát triển phần mềm

Phát triển phần mềm

Với đội ngũ kỹ sư, lập trình viên và thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ kỹ thuật lập trình thiết kế mới nhất.

Xem chi tiết 

Thiết kế website

Thiết kế website

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2009 đến nay, chuyên viên thiết kế website hàng đầu của Tp.HCM

Xem chi tiết 

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Khuyến mãi