Làm thể nào để bơm hộp mực 12A
Hộp mực HP 12A là một trong những hộp mực in tốt nhất cho máy in HP LaserJet cho máy tính của bạn. Chúng có thể phù hợp với nhiều mô hình khác nhau, chẳng hạn như HP LaserJet 1012, 1018, 1020, 3050, M1319, và nhiều hơn nữa. Khi hộp mực hết, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng các bản sao đang xuất hiện rất mờ nhạt. Cuối cùng, họ sẽ đi ra mà không có in ở tất cả. Tại thời điểm này, nó là cần thiết để thay thế hộp mực toner bạn có thể mang ra cửa hàng sửa máy in Canon, HP, Epson . Tuy nhiên điều này rất dễ làm ở nhà nếu bạn có các công cụ phù hợp, và bạn có một chút kỹ năng  bơm mực máy in.
 
Công cụ cần thiết nạp mực máy in
- Tua vít
- Mực máy in: Cần phải có bột mực để nạp lại 12A cho các hộp 1018, 1020, 1022, 3015, 3050, 3052, và 3055 cho hộp mực LaserJet
- Công cụ đổ mực: Điều này cho phép bạn dễ dàng đổ mực vào hộp mực
- Bàn chải, cọ
- Vải lau
 
Hướng dẫn bơm mực máy in 12A
Trước tiên, tháo hộp mực khỏi máy in. Điều này là khá dễ dàng để làm, chỉ cần bật nó ra một đầu cùng một lúc và cẩn thận không để làm hỏng nhựa. Sau đó, tháo cả hai đầu của hộp mực 12. Cần có 4 ốc vít.
Tiếp theo, xuyên lỗ một lỗ vào khay mực sử dụng công cụ. Sau đó sử dụng một chai bột mực với một nắp hình nón. Đổ toàn bộ chai toner vào mực. Niêm phong lỗ nạp với một số băng nhôm được cung cấp với tất cả các bộ dụng cụ phụ. Bạn có thể phải sử dụng một X-Acto Knife để cắt nhôm vào đúng hình dạng để che lỗ một cách an toàn.
Để đảm bảo rằng hộp mực có tuổi thọ dài nhất có thể, bạn cần phải bỏ hết khoảng trống thừa. Đây là một bước rất quan trọng bởi vì nếu ngăn hoàn thành đầy đủ, bạn sẽ bắt đầu thấy các vệt trên bản in của bạn. Xâm vỏ ngăn mực thừa tương tự như bạn đã làm với khoang chứa mực cơ bản. Rút hết lượng mực dư thừa, cẩn thận để làm như vậy trên giấy thải hoặc trực tiếp vào một túi rác để mực không làm vết bẩn tay, quần áo, thảm hoặc đồ đạc của bạn. Sau đó đóng dấu lỗ bằng băng nhôm giống như bạn đã làm với ngăn chứa mực cơ bản. Chải hết lượng mực dư thừa và sử dụng vải để làm sạch bất kỳ mớ hỗn độn nào có thể đã để lại trên hộp mực.
Nạp lại hộp mực có nghĩa là bạn không phải mua hộp mực mới. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền theo thời gian. Nó cũng thân thiện hơn nhiều với môi trường vì bạn sẽ không lãng phí bao nhiêu nhựa và vật liệu đóng gói bằng cách mua một hộp mực hoàn toàn mới..

Trọng Điểm