BlogKiến thức› Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

Hộp mực HP 12A là một trong những hộp mực in tốt nhất cho máy in HP LaserJet cho máy tính của bạn. Chúng có thể phù hợp với nhiều mô hình khác nhau, chẳng hạn như HP LaserJet 1012, 1018, 1020, 3050, M1319, và nhiều hơn nữa. Khi hộp mực hết, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng các bản sao đang xuất hiện rất mờ nhạt. Cuối cùng, họ sẽ đi ra mà không có in ở tất cả. Tại thời điểm này, nó là cần thiết để thay thế hộp mực toner bạn có thể mang ra cửa hàng sửa máy in Canon, HP, Epson . Tuy nhiên điều này rất dễ làm ở nhà nếu bạn có các công cụ phù hợp, và bạn có một chút kỹ năng  bơm mực máy in.

Công cụ cần thiết nạp mực máy in

- Tua vít

- Mực máy in: Cần phải có bột mực để nạp lại 12A cho các hộp 1018, 1020, 1022, 3015, 3050, 3052, và 3055 cho hộp mực LaserJet

- Công cụ đổ mực: Điều này cho phép bạn dễ dàng đổ mực vào hộp mực

- Bàn chải, cọ

- Vải lau

Hướng dẫn bơm mực máy in 12A

Trước tiên, tháo hộp mực khỏi máy in. Điều này là khá dễ dàng để làm, chỉ cần bật nó ra một đầu cùng một lúc và cẩn thận không để làm hỏng nhựa. Sau đó, tháo cả hai đầu của hộp mực 12. Cần có 4 ốc vít.

Tiếp theo, xuyên lỗ một lỗ vào khay mực sử dụng công cụ. Sau đó sử dụng một chai bột mực với một nắp hình nón. Đổ toàn bộ chai toner vào mực. Niêm phong lỗ nạp với một số băng nhôm được cung cấp với tất cả các bộ dụng cụ phụ. Bạn có thể phải sử dụng một X-Acto Knife để cắt nhôm vào đúng hình dạng để che lỗ một cách an toàn.

Để đảm bảo rằng hộp mực có tuổi thọ dài nhất có thể, bạn cần phải bỏ hết khoảng trống thừa. Đây là một bước rất quan trọng bởi vì nếu ngăn hoàn thành đầy đủ, bạn sẽ bắt đầu thấy các vệt trên bản in của bạn. Xâm vỏ ngăn mực thừa tương tự như bạn đã làm với khoang chứa mực cơ bản. Rút hết lượng mực dư thừa, cẩn thận để làm như vậy trên giấy thải hoặc trực tiếp vào một túi rác để mực không làm vết bẩn tay, quần áo, thảm hoặc đồ đạc của bạn. Sau đó đóng dấu lỗ bằng băng nhôm giống như bạn đã làm với ngăn chứa mực cơ bản. Chải hết lượng mực dư thừa và sử dụng vải để làm sạch bất kỳ mớ hỗn độn nào có thể đã để lại trên hộp mực.

Nạp lại hộp mực có nghĩa là bạn không phải mua hộp mực mới. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền theo thời gian. Nó cũng thân thiện hơn nhiều với môi trường vì bạn sẽ không lãng phí bao nhiêu nhựa và vật liệu đóng gói bằng cách mua một hộp mực hoàn toàn mới..

Trọng Điểm

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

21/10/2021 16:43

Ở cửa hàng sửa máy in Canon, HP, Epson và bơm mực máy in , Một câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong cửa hàng của chúng tôi là "Tại sao tôi có lỗi" Drum Near End "xuất hiện trên máy in Brother của tôi?

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

21/10/2021 16:43

Tất cả chúng ta đều có máy in và tất cả chúng ta đều chạy qua mứt giấy gây phiền nhiễu mà dường như luôn luôn xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất. Vậy làm thế nào để bạn kiềm chế được kẹt và những gì trong heck gây ra giấy để mứt

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

21/10/2021 16:43

Windows 8 được thiết kế để cung cấp nền tảng mà các nhà thiết kế phần cứng có thể sử dụng để làm nổi bật các tính năng của thiết bị cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng

Top 10 thủ thuật máy in

Top 10 thủ thuật máy in

21/10/2021 16:43

Những người thợ chuyên nghiệp của ngành công nghiệp máy tính, máy in của chúng tôi sẽ bị bỏ qua cho đến khi hết mực

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

21/10/2021 16:43

BenQ bán nhiều loại màn hình LCD giá tương đối thấp làm cho các doanh nghiệp giảm chi phí máy tính và vẫn tận dụng lợi ích của một màn hình nhỏ. Các màn hình của BenQ nhìn chung cũng đáng tin cậy như những chiếc máy tính có giá bán nhiều hơn bởi các công ty khác

Cách sửa màn hình LCD Samsung SyncMaster 920NW

Cách sửa màn hình LCD Samsung SyncMaster 920NW

21/10/2021 16:43

Trong bài này, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ thực tế về cách cung cấp điện bên trong của màn hình đã được sửa chữa.

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Khuyến mãi