BlogKiến thức› Bảo vệ sự riêng tư của bạn trong khi bạn duyệt web

Bảo vệ sự riêng tư của bạn trong khi bạn duyệt web

Một số kinh nghiệm trong sửa chữa máy tính giúp bạn duyệt web an toàn.

 

Cách an toàn và an toàn để truy cập Internet mà không được theo dõi bởi kẻ gian, tổng công ty và chính phủ.

 

Không có những điều như hoàn toàn, 100 phần trăm sự riêng tư hoàn hảo, an ninh. Lỗ hổng Heartbleed thực hiện mà hiển nhiên rõ ràng. Nhưng bạn có thể khóa truy cập Internet của bạn, làm cho vi phạm an ninh ít có khả năng.

 

Tôi đã thảo luận kinh nghiệm về tự sửa chữa máy tính , sự riêng tư email, vì vậy tôi sẽ tập trung ở đây vào lướt web an toàn.

chế độ riêng tư của trình duyệt của bạn

 

Hầu hết các trình duyệt có một chế độ cho phép bạn đến thăm trang web mà không được theo dõi. Không có lịch sử, và không có cookie.

 

Nhưng bạn cần phải biết giới hạn các chế độ ’. Các trang web bạn truy cập vẫn sẽ thấy địa chỉ IP của router của bạn. Và ISP của bạn vẫn biết người bạn đang truy cập. Và những gì ISP của bạn biết, chính phủ có thể tìm ra.

 

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức thiết lập chế độ duyệt web an toàn

 

Private Browsing của Firefox

 

Đây là cách thiết lập chế độ riêng tư của kinh nghiệm tự sửa chữa máy tính:

 

Internet Explorer: Select Safety>InPrivate Browsing.

Chrome: Click the menu icon in upper-right corner and select New incognito window.

Firefox: Tap Alt to bring up the browser’s menu. Select File>New Private Window.
 

Trình duyệt add-ins

 

Các công cụ bên phải có thể thêm lớp bảo vệ cho trình duyệt của bạn. Dưới đây là hai cái miễn phí Tôi khuyên.

 

Bao giờ ngần ngại để nhập địa chỉ email thực sự của bạn thành một webform? Với MaskMe cài đặt trong trình duyệt Firefox hoặc Chrome, bạn có thể nhấp chuột vào một trường địa chỉ email và có nó cung cấp một địa chỉ ngẫu nhiên, dùng một lần. Thư được gửi đến địa chỉ đó sẽ được tự động chuyển tiếp đến địa chỉ thực sự của bạn ... cho đến khi bạn nói với MaskMe dừng chuyển tiếp nó. Nếu bạn sẵn sàng trả $ 5 một tháng hoặc $ 45 một năm cho các dịch vụ cao cấp, MaskMe cũng có thể cung cấp số thẻ tín dụng tạm thời.

 

MaskMe cung cấp một địa chỉ email thay thế

 

Một add-in, Ghostery, bảo vệ bạn khỏi các gián điệp thương mại người làm việc trong nền. Mỗi khi bạn tải một trang web, nó sẽ hiển thị một khó chịu nhưng tiết lộ pop-up hiển thị tất cả các quảng cáo và dịch vụ theo dõi việc sử dụng trang web đó. Bạn có thể chặn các dịch vụ mà bạn không muốn.

 

Tôi nên đề cập đến công ty mẹ Ghostery của, Evidon, lấy tiền từ các nhà quảng cáo, tạo ra một cuộc xung đột có thể quan tâm.

cải trang hoàn chỉnh hơn

 

Tất cả các giải pháp này vẫn cho phép các trang web để xem địa chỉ IP của bạn và cho phép ISP của bạn để theo dõi thói quen lướt web của bạn. Bạn có thể sử dụng một mạng riêng ảo (VPN), trong số những lựa chọn khác, để che giấu địa chỉ IP của bạn.

 

Trình duyệt Tor

 

Hoặc bạn có thể sử dụng các trình duyệt Tor. trình duyệt đặc biệt này, mà luôn luôn chạy ở chế độ riêng tư, các tuyến đường tín hiệu của mình thông qua một loạt phức tạp của máy chủ để ẩn nơi bạn đang thực sự đến từ. Đó là về an toàn như bạn có thể nhận được trên web.

 

Với những biện pháp tự sửa chữa máy tính , phòng ngừa, bạn nên được an toàn hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

21/10/2021 16:43

Hộp mực HP 12A là một trong những hộp mực in tốt nhất cho máy in HP LaserJet cho máy tính của bạn. Chúng có thể phù hợp với nhiều mô hình khác nhau

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

21/10/2021 16:43

Ở cửa hàng sửa máy in Canon, HP, Epson và bơm mực máy in , Một câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong cửa hàng của chúng tôi là "Tại sao tôi có lỗi" Drum Near End "xuất hiện trên máy in Brother của tôi?

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

21/10/2021 16:43

Tất cả chúng ta đều có máy in và tất cả chúng ta đều chạy qua mứt giấy gây phiền nhiễu mà dường như luôn luôn xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất. Vậy làm thế nào để bạn kiềm chế được kẹt và những gì trong heck gây ra giấy để mứt

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

21/10/2021 16:43

Windows 8 được thiết kế để cung cấp nền tảng mà các nhà thiết kế phần cứng có thể sử dụng để làm nổi bật các tính năng của thiết bị cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng

Top 10 thủ thuật máy in

Top 10 thủ thuật máy in

21/10/2021 16:43

Những người thợ chuyên nghiệp của ngành công nghiệp máy tính, máy in của chúng tôi sẽ bị bỏ qua cho đến khi hết mực

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

21/10/2021 16:43

BenQ bán nhiều loại màn hình LCD giá tương đối thấp làm cho các doanh nghiệp giảm chi phí máy tính và vẫn tận dụng lợi ích của một màn hình nhỏ. Các màn hình của BenQ nhìn chung cũng đáng tin cậy như những chiếc máy tính có giá bán nhiều hơn bởi các công ty khác

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Khuyến mãi