BlogKiến thức› Các vấn đề phổ biến của máy in Brother

Các vấn đề phổ biến của máy in Brother

Khi máy in Brother của bạn bị hỏng, nó có thể rất bực bội. Đặc biệt là nếu có một thời hạn, cuộc phỏng vấn sắp tới, hoặc bán hàng quan trọng gọi bạn cần máy in của bạn để làm việc. Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy in, đọc dưới đây cho một vài giải pháp có thể để có được máy in của bạn làm việc. Trước khi bạn mang nó ra cửa hàng sửa chữa máy in và bơm mực máy in.

 


Sau đây là một số kiến thức, kinh nghiệm về sửa chữa máy in và bơm mực máy in sẽ hướng dẫn bạn làm sao để giải quyết các vấn đề gặp phải cho máy in của bạn.

 

 


 "In ấn chỉ có một tài liệu"

 

Đối tượng: Chung - Nhiều máy in

 

Theo kinh nghiệm sửa chữa máy in và bơm mực máy in. Nếu máy in của bạn chỉ được in một tài liệu khi bạn yêu cầu nhiều hơn một, sau đó làm theo các bước sau. Đến bảng điều khiển của bạn và bấm vào máy in. Nhấp chuột phải vào biểu tượng máy in cho máy tính của bạn và chọn Properties. Dưới tab nâng cao, bạn sẽ tìm thấy một hộp mà nói cho phép các tính năng in ấn tiên tiến. Vô hiệu hóa và kích OK.

 

 

 "Không in màu đen và trắng"

 

Đối tượng: MFC 290C Brother, LC61

 

Với máy in này, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có mực đầy đủ màu sắc, thêm vào các màu đen và trắng hoặc nó sẽ không in. Mặc dù bạn không sử dụng màu sắc trong một bản in đen trắng, máy in sẽ tiếp tục nói thay thế mực in cho đến màu sắc đầy đủ cũng có.

 

 

"Không in logo và văn bản cùng một lúc"

 

Đối tượng: Chung - Máy in Brother

 

Một số máy in Brother sẽ không cho phép bạn in một biểu tượng bitmap cùng với văn bản bình thường; bạn phải in một hay khác. Cũng may là có hai cách để giải quyết:

 

1. Sử dụng các neo "Là nhân vật" thiết lập cho hình ảnh.

 

2. Xuất khẩu sang PDF và in ấn từ các tài liệu PDF.

 

 

"Máy in mặc định để gửi fax thay vì in ấn?"

 

Đối tượng: Chung - máy in Brother

 

Nếu máy in Brother của bạn được mặc định để gửi fax thay vì in ấn mọi lúc bạn đi in cái gì, đừng lo lắng những vấn đề có thể được cố định. Nhấp chuột phải vào máy in trong menu bảng điều khiển và bấm làm cho nó mặc định.

 

 

"Brother toner thoát trước khi nó thực sự được thực hiện"

 

Đối tượng: Brother HL-5170 DN

 

Đôi khi máy in Brother sẽ không cho phép bạn in vì nó nói rằng bạn là hết mực ngay cả khi bạn không phải. Có một cách mà bạn có thể đánh lừa các máy in vào cho phép bạn tiếp tục in bằng cách đặt một miếng băng nhỏ trên mắt ở dưới cùng của máy nếu bạn loại bỏ các hộp mực. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tìm đến khi mực là nhận được thấp vì đây là cảm biến mà bạn đang tắt.

 

 

"Thay thế Toner sẽ không đi xa"

 

Đối tượng: Brother DCP-9045 CDN

 

Theo kinh nghiệm sửa chữa máy in và bơm mực máy in. Nếu bạn vừa thay thế mực in nhưng máy in vẫn nghĩ nó là trống rỗng, có một sửa chữa rất dễ dàng. Cũng giống như các hệ thống điện trong xe đều báo cáo rằng dầu%, bạn phải thiết lập lại hệ thống mỗi khi nó được thay thế. Để làm được điều này bấm rõ ràng / nút quay lại trên bảng điều khiển trong khi mở nắp cùng một lúc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những đơn đặt lại..

 

 

Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được theo những kinh nghiệm kiến thức như trên, bạn có thể mang ra cửa hàng sửa chữa máy in và bơm mực máy in để họ có thể hỗ trợ giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

21/10/2021 16:43

Hộp mực HP 12A là một trong những hộp mực in tốt nhất cho máy in HP LaserJet cho máy tính của bạn. Chúng có thể phù hợp với nhiều mô hình khác nhau

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

21/10/2021 16:43

Ở cửa hàng sửa máy in Canon, HP, Epson và bơm mực máy in , Một câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong cửa hàng của chúng tôi là "Tại sao tôi có lỗi" Drum Near End "xuất hiện trên máy in Brother của tôi?

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

21/10/2021 16:43

Tất cả chúng ta đều có máy in và tất cả chúng ta đều chạy qua mứt giấy gây phiền nhiễu mà dường như luôn luôn xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất. Vậy làm thế nào để bạn kiềm chế được kẹt và những gì trong heck gây ra giấy để mứt

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

21/10/2021 16:43

Windows 8 được thiết kế để cung cấp nền tảng mà các nhà thiết kế phần cứng có thể sử dụng để làm nổi bật các tính năng của thiết bị cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng

Top 10 thủ thuật máy in

Top 10 thủ thuật máy in

21/10/2021 16:43

Những người thợ chuyên nghiệp của ngành công nghiệp máy tính, máy in của chúng tôi sẽ bị bỏ qua cho đến khi hết mực

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

21/10/2021 16:43

BenQ bán nhiều loại màn hình LCD giá tương đối thấp làm cho các doanh nghiệp giảm chi phí máy tính và vẫn tận dụng lợi ích của một màn hình nhỏ. Các màn hình của BenQ nhìn chung cũng đáng tin cậy như những chiếc máy tính có giá bán nhiều hơn bởi các công ty khác

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Khuyến mãi