BlogKiến thức› Làm sao để sử dụng Ctrl + Alt + Del trên Remote Desktop

Làm sao để sử dụng Ctrl + Alt + Del trên Remote Desktop

Kết hợp phím bấm phím bạn cần phải nhập để thực hiện Ctrl + Alt + Del trong khi làm việc trên Máy tính từ xa (RDP)


Với tư cách là Quản trị viên Máy chủ Windows, bạn sẽ biết tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del là hữu ích như thế nào. Nó có thể được sử dụng để khóa máy tính, đưa Task Manager, thay đổi mật khẩu của bạn, đăng xuất người dùng hiện tại, chuyển đổi hiện tại người dùng đăng nhập, trong số những thứ khác.


Remote Desktop là gì?

Remote Desktop Protocol, thường được gọi là Remote Desktop hay RDP, cung cấp phương tiện đăng nhập và quản lý máy chủ từ xa. Điều này liên quan đến việc giao tiếp giữa Terminal Server đang chạy trên máy chủ hoặc máy từ xa và Terminal Server Client chạy trên máy tính cục bộ của bạn.


Thực hiện Ctrl + Alt + Del trên Remote Desktop

Khi bạn đăng nhập từ xa vào một máy chủ thông qua Remote Desktop và bạn muốn thực hiện Ctrl + Alt + Del trên máy chủ từ xa, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng bạn thường không thể nhấn phím kết hợp đó, tùy thuộc vào phần mềm Client của bạn đang sử dụng. Nếu bạn nhấn Ctrl + Alt + Del, điều gì xảy ra là máy tính cục bộ của bạn nhận được ấn phím này và giải thích nó như là một địa phương Ctrl + Alt + Del chứ không phải truyền các kết hợp phím bấm đó vào máy tính từ xa.

Để truyền tín hiệu này đến máy tính từ xa thông qua RDP, bạn cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + End thay thế. Máy tính cục bộ gửi thông báo này qua kết nối Máy tính từ xa và nó được giải thích ở máy tính từ xa dưới dạng Ctrl + Alt + Del.

Một khi bạn nhớ chuỗi này chính, nó có ý nghĩa. Sau khi tất cả, phím Kết thúc nằm ngay bên cạnh phím Del trên bàn phím chuẩn. Nhưng đó là một trong những điều đó thật sự dễ quên nếu bạn không sử dụng nó trong một thời gian.

Có thể bạn quan tâm

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

21/10/2021 16:43

Hộp mực HP 12A là một trong những hộp mực in tốt nhất cho máy in HP LaserJet cho máy tính của bạn. Chúng có thể phù hợp với nhiều mô hình khác nhau

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

21/10/2021 16:43

Ở cửa hàng sửa máy in Canon, HP, Epson và bơm mực máy in , Một câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong cửa hàng của chúng tôi là "Tại sao tôi có lỗi" Drum Near End "xuất hiện trên máy in Brother của tôi?

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

21/10/2021 16:43

Tất cả chúng ta đều có máy in và tất cả chúng ta đều chạy qua mứt giấy gây phiền nhiễu mà dường như luôn luôn xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất. Vậy làm thế nào để bạn kiềm chế được kẹt và những gì trong heck gây ra giấy để mứt

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

21/10/2021 16:43

Windows 8 được thiết kế để cung cấp nền tảng mà các nhà thiết kế phần cứng có thể sử dụng để làm nổi bật các tính năng của thiết bị cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng

Top 10 thủ thuật máy in

Top 10 thủ thuật máy in

21/10/2021 16:43

Những người thợ chuyên nghiệp của ngành công nghiệp máy tính, máy in của chúng tôi sẽ bị bỏ qua cho đến khi hết mực

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

21/10/2021 16:43

BenQ bán nhiều loại màn hình LCD giá tương đối thấp làm cho các doanh nghiệp giảm chi phí máy tính và vẫn tận dụng lợi ích của một màn hình nhỏ. Các màn hình của BenQ nhìn chung cũng đáng tin cậy như những chiếc máy tính có giá bán nhiều hơn bởi các công ty khác

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Khuyến mãi