BlogKiến thức› Tạo thời điểm khôi phục System Restore trên Windows 7

Tạo thời điểm khôi phục System Restore trên Windows 7

Trong một cài đặt chuẩn của Windows 7, bạn nên thấy rằng System Restore được bật theo mặc định, tạo điểm khôi phục tự động một cách thường xuyên. Nhưng trong trường hợp bạn muốn tự tạo một điểm System Restore, có lẽ chỉ sau khi dọn dẹp virut hoặc trước khi cài đặt một chương trình mới, đây là cách để làm điều đó.


Có nhiều cách khác nhau đến màn hình tạo điểm khôi phục hệ thống trong Windows 7, nhưng đây là cách tôi tạo điểm Khôi phục Hệ thống.


Nhấp vào nút Start và sau đó nhấp chuột phải vào Computer. Chọn Properties từ trình đơn ngữ cảnh bật lên và cửa sổ System sẽ mở ra. Cửa sổ này hiển thị rất nhiều thông tin cơ bản về máy tính của bạn và phiên bản Microsoft Windows đã được cài đặt trên đó.


Nhấp vào System Protection ở phía bên tay trái của cửa sổ này và cửa sổ System Properties sẽ mở ra, với tab System Protection tự động được chọn trước cho bạn.


Nhấp vào Create (gần cuối cửa sổ) và bạn sẽ được yêu cầu đặt tên cho điểm Khôi phục Hệ thống này. Hãy thử đặt tên này có ý nghĩa để nếu bạn phải quay trở lại điểm khôi phục này, bạn sẽ nhận ra tên bạn đã sử dụng.


Cuối cùng, nhấp vào Create và điểm khôi phục hệ thống sẽ được tạo cho bạn. Có thể mất vài phút để hoàn thành, do đó hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi kết thúc công việc.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy hướng dẫn đơn giản này hữu ích và bây giờ bạn đã biết cách tạo một điểm khôi phục hệ thống bằng tay trong Microsoft Windows 7.

Có thể bạn quan tâm

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

21/10/2021 16:43

Hộp mực HP 12A là một trong những hộp mực in tốt nhất cho máy in HP LaserJet cho máy tính của bạn. Chúng có thể phù hợp với nhiều mô hình khác nhau

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

21/10/2021 16:43

Ở cửa hàng sửa máy in Canon, HP, Epson và bơm mực máy in , Một câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong cửa hàng của chúng tôi là "Tại sao tôi có lỗi" Drum Near End "xuất hiện trên máy in Brother của tôi?

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

21/10/2021 16:43

Tất cả chúng ta đều có máy in và tất cả chúng ta đều chạy qua mứt giấy gây phiền nhiễu mà dường như luôn luôn xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất. Vậy làm thế nào để bạn kiềm chế được kẹt và những gì trong heck gây ra giấy để mứt

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

21/10/2021 16:43

Windows 8 được thiết kế để cung cấp nền tảng mà các nhà thiết kế phần cứng có thể sử dụng để làm nổi bật các tính năng của thiết bị cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng

Top 10 thủ thuật máy in

Top 10 thủ thuật máy in

21/10/2021 16:43

Những người thợ chuyên nghiệp của ngành công nghiệp máy tính, máy in của chúng tôi sẽ bị bỏ qua cho đến khi hết mực

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

21/10/2021 16:43

BenQ bán nhiều loại màn hình LCD giá tương đối thấp làm cho các doanh nghiệp giảm chi phí máy tính và vẫn tận dụng lợi ích của một màn hình nhỏ. Các màn hình của BenQ nhìn chung cũng đáng tin cậy như những chiếc máy tính có giá bán nhiều hơn bởi các công ty khác

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Khuyến mãi