BlogKiến thức› Vệ sinh Trống Drum máy in laser

Vệ sinh Trống Drum máy in laser

Khi nói đến việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, trình bày văn bản là tất cả mọi thứ. Đó là lý do tại sao máy in laser - sản xuất các tài liệu chuyên nghiệp với, văn bản sắc nét tối và hình ảnh sống động - được sử dụng bởi nhiều chủ doanh nghiệp để tạo ra công cụ quảng cáo in. Tuy nhiên, nếu các tài liệu này bị hoen, bị mờ hoặc vệt đen dọc trang, họ có thể phản ánh không hay về công ty bạn. Có còn hơn không, bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách làm sạch trống (drum) hình ảnh của máy in.

 

 

Theo kinh nghiệm sửa chữa máy in và bơm mực máy in , chúng tôi hướng dẫn bạn một số kiến thức sửa chữa máy in và bơm mực máy in  sau, giúp bạn có thể tự vệ sinh trống drum máy in laser.

 

 

 

 

Bước 1

 

Theo kinh nghiệm sửa chữa máy in và bơm mực máy in  bạn nên tắt nguồn điện máy in laser của bạn, hãy rút dây nguồn ra, ngắt kết nối từ máy tính và loại bỏ khay giấy của nó. Chờ 15 phút để cho thời gian các thành phần bên trong của máy in mát xuống.

 

 

Bước 2

 

Đặt xuống một tờ báo trên một mặt phẳng, khoảng cách bề mặt phẳng trong tầm tay của khu vực làm việc của bạn. Đây là nơi bạn sẽ đặt các bộ phận máy in mà có thể gây ra những vết mực.

 

 

Bước 3

 

Đeo găng tay bảo vệ và khẩu trang chống bụi.

 

 

Bước 4

 

Mở nắp máy in và cẩn thận nhấc ra khỏi hộp mực. Đặt nó trên bề mặt phẳng được lót giấy báo.

 

 

Bước 5

 

Kiểm tra bên trong máy in của bạn để xác định làm thế nào để gỡ trống drum. Nếu nó có thể được lấy ra bằng cách xoay hoặc nhấn một cơ chế khóa, bỏ qua bước 7. Nếu nó chỉ có thể được truy xuất bằng cách đầu tiên gỡ các con lăn in, tiến hành bước tiếp theo. Nếu bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra tài liệu hướng dẫn hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất.

 

 

Bước 6

 

Chèn một tuốc nơ vít phẳng đầu giữa các con lăn in đầu tiên và một trong những kẹp khóa của nó. Kéo trở lại trên các tuốc nơ vít để tháo kẹp, lặp lại cho các kẹp ngược lại nó, và sau đó nhấc trục ra khỏi máy in. Lặp lại cho hai con lăn khác, và đặt tất cả ba vào khu vực được che phủ.

 

 

Bước 7

 

Nhấc trống drum ra. Hãy cẩn thận để tránh tiếp xúc với các cạnh cứng, mà có thể để lại vết trầy trên bề mặt của nó. Cẩn thận đặt nó xuống khu vực có che phủ.

 

 

Bước 8

 

Nắm bắt mỗi đầu của một miếng vải mực và kéo ra ngoài như thể bạn đang cố gắng để kéo dài nó. Điều này kích hoạt tấm vi phim đặc biệt trong vải được thiết kế để đón và bẫy các hạt mực tốt. Bạn có thể sử dụng một miếng vải sạch, không có xơ vải thay thế, nhưng một miếng vải mực là lý tưởng. Lau mặt ngoài của trống để loại bỏ mực cặn

 


Bước 9

 

Thấm ướt một miếng bông với 99 phần trăm cồn tinh khiết, và sau đó sử dụng nó để làm sạch cẩn thận mực ra khỏi trống drum.

 


Bước 10

 

Làm sạch các con lăn in bằng vải.

 

 

Bước 11

 

Quét sạch mực tràn ra từ các góc và khe hở của phần bên trong máy in với cọ một cọ lông mịn, và sau đó lau sạch bên trong bằng vải mịn.

 

 

Bước 12

 

Gắn lại trống drum đến máy in laser và khóa nó vào vị trí. Nếu bạn loại bỏ các con lăn in, nhẹ nhàng đẩy mỗi cái vào vị trí cho đến khi bạn nghe thấy ti nó khóa vào vị tiếng khóa của nó “tách”.

 

 

Bước 13

 

Lau hộp mực bằng vải, và sau đó gắn lại cho máy in.

 

 

Bước 14

 

Đóng nắp máy in và đặt giấy vào khay.

 

 

Bước 15

 

Gấp tờ báo có chứa mực có thể rơi ra khỏi các bộ phận máy in, và sau đó đưa nó vào một túi rác nhựa và buộc lại.

 

 

Bước 16

 

Sau khi sửa chữa máy in và bơm mực máy in, Rời khỏi khu vực ít nhất 30 phút để cho phép các hạt mực trong không khí lắng xuống. Không tháo khẩu trang và găng tay bảo vệ cho đến khi bạn đã rời khỏi phòng.

 

Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được theo những kinh nghiệm kiến thức như trên, bạn có thể mang ra cửa hàng sửa chữa máy in và bơm mực máy in để họ có thể hỗ trợ giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

Làm thể nào để bơm hộp mực 12A

21/10/2021 16:43

Hộp mực HP 12A là một trong những hộp mực in tốt nhất cho máy in HP LaserJet cho máy tính của bạn. Chúng có thể phù hợp với nhiều mô hình khác nhau

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

Tìm hiểu về Drum máy in Brother

21/10/2021 16:43

Ở cửa hàng sửa máy in Canon, HP, Epson và bơm mực máy in , Một câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong cửa hàng của chúng tôi là "Tại sao tôi có lỗi" Drum Near End "xuất hiện trên máy in Brother của tôi?

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

Tôi phải làm thế nào để xử lý kẹt giấy

21/10/2021 16:43

Tất cả chúng ta đều có máy in và tất cả chúng ta đều chạy qua mứt giấy gây phiền nhiễu mà dường như luôn luôn xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất. Vậy làm thế nào để bạn kiềm chế được kẹt và những gì trong heck gây ra giấy để mứt

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

Tổng quan về in ấn trong Windows 8

21/10/2021 16:43

Windows 8 được thiết kế để cung cấp nền tảng mà các nhà thiết kế phần cứng có thể sử dụng để làm nổi bật các tính năng của thiết bị cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng

Top 10 thủ thuật máy in

Top 10 thủ thuật máy in

21/10/2021 16:43

Những người thợ chuyên nghiệp của ngành công nghiệp máy tính, máy in của chúng tôi sẽ bị bỏ qua cho đến khi hết mực

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

Làm sao để tháo rời màn hình LCD BenQ

21/10/2021 16:43

BenQ bán nhiều loại màn hình LCD giá tương đối thấp làm cho các doanh nghiệp giảm chi phí máy tính và vẫn tận dụng lợi ích của một màn hình nhỏ. Các màn hình của BenQ nhìn chung cũng đáng tin cậy như những chiếc máy tính có giá bán nhiều hơn bởi các công ty khác

Tìm đường Chat Zalo Gọi ngay Messenger Khuyến mãi